Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật được lập ra để giải thích những thông tin được website Khách Sạn Gần Đây thu thập, chia sẻ, sử dụng dữ liệu cá nhân của người truy cập khi tra cứu các dịch vụ trên website hoặc tương tác với bài đăng (bình luận, chia sẻ)..

Khi khách hàng đồng ý đăng ký tài khoản người dùng trên khachsanganday.info, những dữ liệu riêng tư sau được lưu lại trong hệ thống của chúng tôi:

  • Tên đăng ký
  • Email đăng nhập/ Email nhận mã 
  • Địa chỉ cư trú/ Địa chỉ thanh toán
  • 1 số dữ liệu từ hồ sơ mạng xã hội (nếu tài khoản được đăng ký qua mạng xã hội)
  • Avatar – hoặc những tấm ảnh được tải lên Website  

Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi hoặc gỡ bỏ các thông tin này trong phần cài đặt thông tin cá nhân thuộc mục tài khoản Khách Sạn Gần Đây của mình.

Khi tham gia bình luận bài viết, quý bạn đọc cần tránh công khai các thông tin cá nhân, đặc biệt là các thông tin có thể nhận dạng trực tiếp như tên, tuổi, địa chỉ. Khách Sạn Gần Đây sẽ không chịu trách nhiệm về tính bảo mật cho các thông tin nhận dạng được quý khách đăng công khai trên website trực tuyến của chúng tôi hoặc các trang mạng khác.

Nếu chúng tôi có thay đổi mới cho chính sách bảo mật của mình thì các thông tin sẽ được update tại bài viết này. Đối với các thông tin quan trọng, chúng tôi cũng có thể gửi email thông báo tới tất cả tài khoản người dùng đã đăng ký. 

Chính sách bảo mật được cập nhật lần cuối ngày 06/09/2023.